Sắm nhà xinh – Rinh quà khủng

Sắm nhà xinh – Rinh quà khủng

Chỉ còn vài ngày nữa là đến dịp ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và cũng là một dịp lễ “không thể bỏ qua” của các người đàn ông đang suy nghĩ và không biết tặng những món quà ý nghĩa cho người phụ nữ yêu thương của mình.

Một loạt câu hỏi thường gặp phải như: tặng món quà gì ? Không biết liệu người ta có thích món quà của mình ? Món quà này có ý nghĩa không ta ?….. Và một loạt các câu hỏi khác.

Nắm bắt được xu hướng đó, nhà thông minh BKsystem gợi ý cho bạn một món quà ý nghĩa để tặng các người phụ nữ thân yêu của mình trong ngày 8/3 này.

Các thiết bị thông minh mới nhất thị trường và đang là xu hướng Hot nhất trong năm 2021. Vừa mang ý nghĩa quà tặng, vừa mang được vẻ đẹp trang trí cho ngôi nhà, vừa bền vững theo thời gian.

Chương trình ưu đãi được diễn ra cụ thể như sau:

– Khi bạn mua hàng tại BKsystem.vn từ ngày 5/3 – đến hết ngày 8/3, các bạn sẽ được giảm giá toàn bộ các thiết bị 10% khi mua 5 sản phẩm bất kỳ.

– Nếu không chọn giảm giá các bạn có thể lựa chọn voucher quà tặng trị giá lên đến 2.000.000đ cho lần mua hàng tiếp theo.

BKsystem chúc toàn bộ phụ nữ Việt Nam có một ngày quốc tế phụ nữ vui tươi và hạnh phúc bên những người thân yêu trong gia đình.


Fanpage: fb.com/nhathongminhBKsystem

Hotline: 096 589 3033 – 038 732 9141

Email: bksystemco.ltd@gmail.com – info@bksystem.vn

Trả lời