Về chúng tôi

     BKsystem là một công ty chuyên về công nghệ & tự động hóa. Chúng tôi có trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tự động hóa nhà máy. Đội ngũ nhân viên của công ty là các kỹ sư điện tốt nghiệp từ các trường Đại học Bách khoa, sư phạm kỹ thuật,..với nhiều năm kinh nghiệm thực tế tham gia commissioning các nhà máy lớn. Cố vấn kỹ thuật là các giảng viên đại học. Chúng tôi luôn nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi và đem lại những sản phẩm, tiên tiến, hiện đại, mới và tốt nhất cho khách hàng. Nhà thông minh – smarthome là một trong những mảng kinh doanh của công ty chúng tôi. Hi vọng các bạn sẽ hài lòng với sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi phục vụ. Chân thành cảm ơn!

Công nghệ sáng tạo đột phá

    Dòng L8 mà chúng tôi lựa chọn cung cấp cho quý khách hàng, là dòng sản phẩm công tắc thông minh mới nhất tính đến thời điểm 2020 này, và đầu tiên trên toàn cầu. Nhà máy sản xuất Lanbon với trên 10 năm sản xuất thiết bị nhà thông minh, smart home với rất nhiều thế hệ từ wifi, tới zigbee, rồi kết hợp cả 2 trọng 1 và giờ là wifi-mesh. Từ dạng gương, tới dạng led, cho tới LCD như bây giờ. Với rất nhiều bằng sáng chế trong nước và Mỹ, Châu Âu cấp. Sản phẩm đã đi vào thị trường toàn cầu, được khách hàng toàn cầu ưa chuộng, và tiêu thụ rất tốt. Với những thế mạnh của LCD nó như một chiếc smart phone với tùy biến cao, nó giúp bạn thấy rõ sự khác biệt của AI smart home so với nhà thông minh kiểu tự động bật tắt local/remote. Tại thị trường Việt Nam, chúng tôi là nhà phân phối độc quyền thương hiệu. Với slogan: “Tạo sự khác biệt vì bạn” , chúng tôi sẽ luôn mang đến cho các bạn những sự khác biệt, hơn cả một ngôi nhà thông minh. Sang trọng – đẳng cấp – tinh tế. Nâng tầm ngôi nhà Việt thân yêu!!

Giải pháp toàn diện theo yêu cầu

   Từ điều khiển chiếu sáng, điều khiển rèm cửa, ti vi, máy lạnh, bình nóng lạnh, điện trở sấy,.. khóa thông minh, các thiết bị giám sát, thiết bị an ninh, camera, cảm biến. Điều khiển qua APP, qua speaker, tương thích với hệ điều hành iOS, android, với iPhone của Apple các bạn không cần tải App có thể dùng ngay gói Homekit của quả táo,..tất cả chờ bạn trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt.