Câu hỏi thường gặp

CÁC CÂU HỎI VỀ SALES

BKsystem có 3 mảng kinh doanh chính, trong đó Tự động hóa nhà máy, xí nghiệp, điện năng lượng mặt trời đã phát triển và có chỗ đứng trong lĩnh vực cùng nghành. Hiện nay thì công ty đang mở rộng thêm lĩnh vực nhà thông minh để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Việc lắp đặt sản phẩm của chúng tôi rất dễ dàng, nếu nhà các bạn đang sử dụng hệ thống điện cổ điển, hoặc các hệ thống thông minh khác muốn chuyển đổi sang NTM của chúng tôi, chỉ cần thay thế thiết bị và đấu nối, không cần đục, khoét tường, ảnh hưởng tới thiết kế của  ngôi nhà bạn. Vẫn giữ nguyên những gì hiện hữu, chỉ thay thế công tắc cơ bằng công tắc thông minh.

Tùy theo số lượng thiết bị và gói giải pháp mà khách hàng lựa chọn. So với việc đi dây cho các thiết bị truyền thống thì các bị thông minh, sẽ tiết kiệm dây hơn, và cài đặt cũng dễ dàng. Chúng tôi sẽ khảo sát, thiết kế, và đưa ra thời gian chi tiết, cho từng căn nhà, dự án cụ thể của các bạn.

Về sản phẩm, chúng tôi đã cung cấp chi tiết trên các website của công ty, trên Fanpage, kênh youtube, catalogues,..các bạn có thể tìm hiểu trước, gặp khó khăn hay không rõ, thắc mắc gì có thể liên hệ sđt: 028 6280 6350 để gặp bộ phận sale hoặc số hotline: 096 589 3033.

Về giá bán lẻ của sản phẩm theo số lượng, chúng tôi đã cung cấp trên website công ty, cũng như các sàn TMĐT, lazada, sendo, vatgia, shopee. Các bạn có thể mua hàng online tại các kênh trên, hoặc trực tiếp tại các đại lý & VPKD chúng tôi. 

 Thiết bị hiện đại và duy nhất dạng LCD khác với công tắc thông minh dạng gương truyền thống, tính đến thời điểm 2020 chúng  tôi đang đi đầu trong công nghệ này.

Sản phẩm toàn cầu, tùy biến cao, đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, ngôn ngữ, khả năng tháo lắp cũng như QR code dễ cài đặt, tiết kiệm thời gian  lắp đặt, bảo hành, thị trường rộng. Phục vụ được phân khúc cao cấp, với sự khác biệt và đẳng cấp.

Công tắc 6 trong 1 không phải tồn kho nhiều loại.

Được hỗ trợ chiết khấu cao.

Hỗ trợ marketing, và cập nhật danh sách đại lý trên web cũng như cấp chứng chỉ ĐL.

 Thiết bị được nhập khẩu chính hãng, BKsystem là đơn vị phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Sản phẩm NTM thương hiệu Lanbon, thị trường toàn cầu, nhà máy tại Trung Quốc.

Tất cả các sản phẩm chỉ được bảo hành khi mua trực tiếp từ BKsystem hoặc hệ thống đại lý của chúng tôi (tránh hàng nhái, hàng giả, hàng fake,..không có giấy tờ nhập khẩu).

Thời gian bảo hành là 2 năm, chính sách 1 đổi 1 do những hư hỏng liên quan tới sản xuất của tb.

Tất cả các sản phẩm chỉ được bảo hành khi mua trực tiếp từ BKsystem hoặc hệ thống đại lý của chúng tôi (tránh hàng nhái, hàng giả, hàng fake,..không có giấy tờ nhập khẩu).

 Chúng tôi không chỉ cung cấp thiết bị, mà còn cung cấp cả giải pháp cho các khách hàng.

 Các bạn có thể mua 1 công tắc LCD về trải nghiệm, cũng có thể mua combo cho các tầng, các phòng, hay 1 phần ngôi nhà của mình. Cũng có thể lắp trọn bộ giải pháp: Gói điều khiển, gói giám sát, gói an ninh.

Tùy vào nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế và khả năng lắp đặt của khách hàng, mà chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn sản phẩm, cũng như gói sản phẩm phù hợp với bạn.

– Chi phí để triển khai lắp đặt nhà thông minh còn tùy thuộc vào số lượng thiết bị, gói giải pháp yêu cầu sử dụng. Căn cứ vào đây chúng tôi sẽ đưa ra những mức giá thỏa thuận phù hợp nhất.

Điều này còn tùy thuộc vào admin của ngôi nhà. Vì mỗi sản phẩm đều có một tài khoản quản trị, nhưng có thể tạo ra nhiều tài khoản con và phân quyền sử dụng cho các thành viên trong gia đình. Điều này ngăn chặn việc các thành viên điều khiển các thiết bị không mong muốn. Chỉ có admin mới có thể điều khiển toàn bộ các thiết bị .

Rất tiết kiệm điện. Vì là thiết bị thông minh được tích hợp nhiều công nghệ I-ốt nên các thiết bị nhà thông minh BKsystem mang lại dễ dàng giúp bạn quản lý theo dõi mức điện năng tiêu thụ các thiết bị điện trong nhà. Từ đó đưa ra kết quả chính xác cho bạn có biện pháp ngăn chặn kịp thời các thiết bị điện rò rỉ làm tiêu hao quá nhiều điện năng. Ngoài ra chức năng hẹn giờ giúp bạn tắt những thiết bị điện không cần thiết khi quên làm giảm được đáng kể chi phí chi trả tiền điện hàng tháng.

Thiết bị thông minh bên BKsystem là OEM trực tiếp từ nhà máy sản xuất bên Trung Quốc, công ty Nhập khẩu chính hãng và độc quyền phân phối tại thị trường Việt Nam.

CÁC CÂU HỎI VỀ KĨ THUẬT

Việc lắp đặt sản phẩm của chúng tôi rất dễ dàng, nếu nhà các bạn đang sử dụng hệ thống điện cổ điển, hoặc các hệ thống thông minh khác muốn chuyển đổi sang NTM của chúng tôi, chỉ cần thay thế thiết bị và đấu nối, không cần đục, khoét tường, ảnh hưởng tới thiết kế của  ngôi nhà bạn. Vẫn giữ nguyên những gì hiện hữu, chỉ thay thế công tắc cơ bằng công tắc thông minh.

Chúng tôi cung cấp tài liệu lắp đặt, cài đặt, hướng dẫn sử dụng, đầy đủ đi theo thiết bị. Các bạn cũng có thể tải nó về từ website của chúng tôi. Các bạn có thể tải .pdf file, hoặc xem các movies hướng dẫn.

Không cần nhé. Khi lắp đặt nhà thông minh BKsystem mọi người chỉ cần thay một số thiết bị thông minh của chúng tôi như công tắc, cảm biến, loa Google, camera, khóa cửa còn vẫn giữ nguyên các thiết bị điện khác đang sử dụng trong nhà như máy lạnh, tivi, cửa cuốn,…hiện tại của mình. Mọi người có thể mua sắm các thiết bị điện trong nhà và các nhãn hiệu mà mình tin dùng (ví dụ như mua tivi của Samsung,… máy lạnh của Panasonic,… máy giặt của LG,…)

Điều này chúng tôi có thể hoàn toàn đáp ứng được. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà mọi người có thể lắp đặt toàn bộ ngôi nhà hay những phòng cần thiết trong nhà. Ngoài các gói thì chúng tôi có gợi ý một số combo để mọi người lựa chọn và lắp đặt các phòng cần thiết trong nhà mình.

Được nhé. Khi bạn đặt mua sản phẩm và nhận được hàng, bạn có thể xem sách hướng dẫn trong mỗi thiết bị hoặc xem cách chỉ dẫn trên kênh Youtube của BKsystem. Hoặc bạn có thể liên hệ đến các số kỹ thuật có trên website của công ty để được hỗ trợ và giúp đỡ.

– Đây là tâm lý chung của rất nhiều người sử dụng nhà thông minh và đang có nhu cầu lắp đặt nhà thông minh.Hầu hết các hệ thống điều khiển thông minh hiện nay rất phức tạp, phải đi dây ngay từ đầu để gom về tủ điều khiển trung tâm, nếu một thiết bị gặp trục trặc là toàn bộ hệ thống bị ảnh hưởng.

– Thiết bị thông minh của BKsystem sử dụng công nghệ Wi-fi Mesh, thi công đơn giản chỉ là thay các công tắc mà bạn đang sử dụng thành công tắc thông minh của chúng tôi. Mỗi công tắc dựa trên nguyên lí hoạt động độc lập, công tắc này mà có bị hư thì công tắc khác vẫn hoạt động bình thường. Nếu sau này bạn có chuyển nhà thì chỉ cần gỡ ra và đem qua nhà mới lắp vào vậy là sử dụng được bình thường. Tiết kiệm được đáng kể thời gian và công sức lắp đặt.