Chương trình tri ân khách hàng

Chương trình tri ân khách hàng

Tri ân khách hàng thân thiết.

Nhằm tri ân khách hàng và quý đại lý đã tin tưởng và đồng hành cùng BKsystem trong thời gian vừa qua, Công ty TNHH Công nghệ & Tự động hóa BKsystem tổ chức chương trình khuyến mãi cực khủng diễn ra từ ngày 23/03/2021 đến ngày 23/05/2021 với nhiều phần quà hấp dẫn có giá trị.

Thể lệ của chương trình diễn ra như sau:

– Khi mua hàng trực tuyến tại các sàn TMĐT hoặc website online của công ty, các bạn sẽ tiết kiệm được một phần chi phí đáng kể so với giá gốc trước đây. Lưu ý, vì là chương trình ưu đãi nên không áp dụng với mua số lượng nhiều sẽ được giá ưu đãi hơn là mua số lượng ít.

– Về mặt những cá nhân hay cửa hàng muốn làm đại lý phân phối thiết bị của công ty, chúng tôi đã có một mức chiết khấu và một mức giá mới cực kỳ hấp dẫn. Ngoài ra, các bạn còn nhận được một Voucher mua sắm trị giá lên đến 2.000.000VNĐ cho lần mua sắm tiếp theo.

Mọi người có nhu cầu đăng ký đại lý vui lòng điền đầy đủ thông tin vào phần đăng ký dành cho đại lý tại Website trực tuyến của công ty, công ty sẽ ghi nhận và liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.

Tri ân khách hàng thân thiết.


Hotline: 096 589 3033 – 038 732 9141.

Email: bksystemco.ltd@gmail.com – smarthome@bksystem.vn

Fanpage: fb.com/nhathongminhBKsystem

Trả lời